สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ทำอะไรได้บ้าง

หากจะพูดถึงบริษัทฟิร์สช้อยเชื่อว่าหลายคนก็คงได้ยินผ่านหูผ่านตาและรู้จักเป็นอย่างดี เฟิร์สช้อยถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินภายใต้เครือกรุงศรีกรุ๊ปที่เน้นการให้บริการสินชเื่อส่วนบุคคล สินเชื่อผ่อนชำระและบัตรเครดิตมายาวนานกว่า 20 ปี แม้ว่าในปัจจุบันจะมีสถาบันทางการเงินและบริษัททางการเงินหลายแห่งออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินในลักษณะที่คล้ายกันกับเฟิร์สช้อยแต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าบริษัทเฟิร์สช้อยที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้น้อยสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 และเข้าถึงแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำที่ถูกกฎหมายก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่ผู้คนให้ความไว้วางใจและนิยมเลือกใช้บริการ แม้ว่าบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์จะเป็นที่นิยมในปัจจุบันแต่เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าหากคุณสมัครบัตรเฟิร์สช้อนฐานเงินเดือน 10000 สามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแค่การใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เพื่อกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำมาใช้ในยามฉุกเฉินเท่านั้น คุณยังสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทมาเพื่อรูดซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการได้ ซึ่งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็มีลักษณะการใช้งานเช่นเดียวกันกับบัตรเครดิตจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินทั่วไปที่คุณสามารถใช้บัตรรูดเพื่อซื้อสินค้าและบริการต่างๆ อีกทั้งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทนี้ก็ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายที่มีให้ผู้ถือบัตรเลือกใช้ได้ตามต้องการ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลของบัตรแต่ละใบรวมไปถึงขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่เฟิร์สช้อยเพื่อเลือกสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ที่ตอบโจทย์กับการใช้งานของคุณได้เลย

 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 หรือต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะทำได้

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าบัตรเฟิร์สช้อยถือเป็นบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจากสถาบันทางการเงินในเครือกรุงศรีกรุ๊ปที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะมีผู้ให้ความสนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็อาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครได้ หากคุณจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 9000-12000 บาทสามารถทำได้ไหม เมื่อจะพูดถึงการกำหนดเกณฑ์เงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ในอดีตผู้ที่มีฐานเงินเดือนประมาณ 9000 บาทก็สามารถลงทะเบียนทำบัตรได้ แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปประกอบกับอัตราการเกิดหนี้เสียในประเทศไทยที่เพิ่มสูงขึ้นส่งผลให้ทางบริษัทได้ปรับเปลี่ยนเกณฑ์การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทเป็นต้นไปเท่านั้นจึงจะสามารถสมัครได้และในขณะเดียวกันสำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 12000-15000 บาทก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางบริษัทจะไม่อนุมัติ เนื่องจากในปัจจุบันทางบริษัทได้พัฒนาบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ให้มีความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานและคุณสมบัติของผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน ในกรณีที่คุณมีเงินเดือนหรือรายได้ประมาณ 12000-15000 บาท คุณก็สามารถเลือกสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทหรือสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนมากกว่านี้ก็ได้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรแต่ละประเภทนั่นเอง

 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ไว้อย่างไรบ้างหรือต้องทำอย่างไรให้บริษัทอนุมัติบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ให้แก่คุณ ในส่วนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเงื่อนไขการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทไม่ซับซ้อนอย่างที่คุณ ในกรณีที่คุณประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำนอกเหนือจากเงินเดือนขั้นต่ำ 10000 บาทแล้ว อายุของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทจะต้องอยู่ระหว่าง 20-55 ปีบริบูรณ์และมีที่อยู่อาศัยรวมไปถึงที่ทำงานตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการจึงจำสามารถทำบัตรได้ ในส่วนของผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือเป็นเจ้าของกิจการที่สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันแต่มีเงื่อนไขว่ากิจการของคุณจะต้องมีการจดทะเบียนการค้าที่ถูกต้องตามกฎหมายนั่นเอง ดังนั้นสำหรับใครที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาลงทะเบียนทำบัตรที่สาขาหรือใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขาก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านทางเว็ปไซต์ได้เช่นเดียวกัน

 

เอกสารสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ใช้อะไรบ้าง

แม้ว่าทางบริษัทจะกำหนดเงื่อนไขในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทไว้อย่างชัดเจนแต่หลายคนที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขแต่ทางบริษัทไม่อนุมัติบัตรให้คุณ นอกเหนือจากคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ที่ทางบริษัทกำหนดไว้ สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือเอกสารประกอบการสมัครที่คุณยื่นตอนลงทะเบียนนั่นเอง ซึ่งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่คุณจะต้องเตรียมให้พร้อมได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง สำเนาสมุดเงินฝากของคุณและในกรณีที่คุณมีกิจการเป็นของตัวเองก็จะต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้าด้วยจึงจะสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทได้ แน่นอนว่าสำหรับใครที่มีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขและเตรียมเอกสารครบถ้วนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางบริษัทจะไม่อนุมัติบัตรให้แก่คุณ

 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ใช้เวลาอนุมัตินานไหม

หลังจากที่คุณลงทะเบียนสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาท เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติหรือทางบริษัทใช้เวลาตรวจสอบนานแค่ไหนจึงจะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบ ในส่วนของการอนุมัติต้องบอกเลยว่าทางเฟิร์สช้อยเป็นหนึ่งในบริษัททางการเงินที่ขึ้นชื่อเรื่องการอนุมัติเร็วเพราะฉะนั้นสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทก็ไม่จำเป็นต้องรอนานเลย ทางบริษัทใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารของคุณเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นก็จะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทาง SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้ เมื่อคุณได้รับผลอนุมัติแล้วก็เตรียมรอรับบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ของคุณและเปิดใช้งานได้ทันที