พร้อมเพย์ mPay โอนเงิน ais เข้าธนาคาร โอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ 2565

ในปี 2565 มีหลายสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับคนรุ่นใหม่ และทางค่าย ais ก็มีบริการที่ตอบโจทย์และช่วยให้การโอนเงิน การใช้จ่าย ให้กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น เช่นตอนนี้มีบริการโอนเงิน ais เข้าธนาคาร โอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น mPay พร้อมกับลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์ ที่ใช้แค่บัญชี wallet โอนเงินเข้าบัญชีพร้อมเพย์ธนาคารที่ใช้เลขบัตรประชาชน หรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ยังใช้บริการเพื่อชำระเงินค่าสินค้าได้อีกด้วย นอกจากนี้โอนเงิน ais เข้าธนาคาร โอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ ยังทำให้เราไม่ต้องพกเงินสด โอนที่ไหนก็ได้ โอนเงิน ais เข้าธนาคาร โอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ ได้ทุกช่องทาง ทุกธนาคาร จ่ายผ่าน QR Code ที่สำคัญคือโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการเมื่อยอดโอนไม่เกิน 5,000 บาทอีกด้วย

 

จะโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการต้องทำยังไง? โอนเงิน ais กดอะไร 2565

ตอนนี้เราสามารถโอนวันทูคอลให้เพื่อนได้ง่าย ๆ แล้ว และแม้ว่าการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการจะยังไม่มีนโยบายนี้ แต่ก็เสียค่าธรรมเนียมเพียงครั้งละ 3 บาทเท่านั้น แค่กด *700# กดโทรออก และทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ 

  • กด *700# กดโทรออก
  • เลือกโอนเงิน ais 
  • กดเบอร์ปลายทางโอนวันทูคอลให้เพื่อนที่ใช้เครืองข่าย AIS 
  • กดจำนวนเงินด่วนออนไลน์ตั้งแต่ 10 – 100 บาท 
  • รอรับ SMS เพื่อยืนยันการทำรายการโอนเงิน ais โอนวันทูคอลให้เพื่อน 

 

โอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการจริงไหม? ต้องสมัครไหม? โอนวันคงเหลือได้ไหม? 2565 

จะโอนวันทูคอลให้เพื่อน โอนเงิน ais เข้าธนาคาร ais โอนเงินข้ามค่าย โอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการจริงไหม? ต้องสมัครไหม? และจะโอนวันคงเหลือให้กับเพื่อนได้ไหม? หลายคนคงสงสัยคำถามเหล่านี้ ซึ่งค่าย AIS ได้แจ้งเงื่อนไขการใช้บริการดังกล่าวว่า เราสามารถโอนวันทูคอลให้เพื่อน โอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการได้เลย โดยไม่ต้องสมัคร และผู้รับจะต้องใช้บริการเครื่องข่าย ais เท่านั้น นั่นหมายความว่าสามารถโอนวันทูคอลให้เพื่อนที่ใช้ ais ได้ และเป็นการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการแพงเกินไป โดยคิดค่าบริการครั้งละ 3 บาทเท่านั้น แต่ไม่สามารถโอนเงิน ais เข้าธนาคาร ais โอนเงินข้ามค่ายได้ นอกจากนี้ผู้โอนวันทูคอลให้เพื่อนจะต้องมีการใช้งานปกติ และวันวันเหลือย่างน้อย 1 วัน โดยจะโอนวันทูคอลให้เพื่อนในระบบตั้งแต่ 10 – 100 บาท (โอนได้สูงสุด 1,000 บาทต่อเดือน)  อีกทั้งยังสามารถโอนวันคงเหลือได้ด้วย (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เงินที่โอนสามารถนำไปใช้โทร เล่นเน็ต และซื้อบริการเสริมต่าง ๆ ได้ ถึงแม้เครืองข่าย AIS จะคิดค่าบริการโอนเงิน ais โอนวันทูคอลให้เพื่อน แต่เราหวังว่าในอนาคตเครือข่าย ais จะมีการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการให้ได้ใช้บริการกัน