เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 เปิดบัญชีออนไลน์ครั้งแรกกับธนาคารกสิกรไทยเริ่มต้น 0 บาท 2566

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น ทำให้หลายคนทำสิ่งต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ รวมถึงการเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็เช่นกัน ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนหากอยากเปิดบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทยก็ต้องไปทำที่สาขาของธนาคารเท่านั้น แต่ตอนนี้ไม่ต้องไปที่ธนาคารแล้ว เพราะธนาคารกสิกรไทยมีบริการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 ผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ และการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 มีจุดเด่นคือเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรเริ่มต้นเปิดบัญชีออนไลน์ 0 บาท และเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 ทำได้บน K PLUS ไม่ต้องไปที่สาขา และเมื่อเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นโอน เติม จ่าย ก็ทำได้บน K PLUS ทั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว และฟรีค่าเปิดบัญชีกสิกร

 

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 เปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรผ่าน K PLUS 2566

สำหรับการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 จะไม่เหมือนกับการไปเปิดบัญชีที่สาขาของธนาคารกสิกรไทย เพราะการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 ไม่ต้องใช้เอกสารในการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกร โดยผู้ใช้รายใหม่ให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น K PLUS และเลือก “ไม่มีบัญชีเงินฝากกสิกรไทย” หลังจากนั้นกรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนในแอปพลิเคชั่น K PLUS จนหน้าจอปรากฏการยืนยันตัวตน ก็เสร็จสิ้นการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 ในการยืนยันตัวตนผู้ฝากจะสามารถยืนยันตัวตนได้ 3 วิธี คือที่สาขาของธนาคารกสิกรไทย จุดรับบริการการยืนยันตัวตน และการยืนยันตัวตนผ่านระบบ NDID ในแอปพลิเคชั่น K PLUS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนผู้ใช้ที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว และอยากเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 ใหม่ ก็เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น K PLUS และเลือก “บริการอื่น” เลือกเมนูย่อย “เปิดบัญชีเงินฝาก” และกด “เปิดบัญชีใหม่” หลังจากนั้นกรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนของแอปพลิเคชั่น K PLUS เห็นไหมว่าการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 ง่ายนิดเดียว ฟรีค่าเปิดบัญชีกสิกร และเริ่มต้นเพียง 0 บาทก็เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 ได้ 

 

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 ต่างจากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ยังไง 2566

การเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 เป็นการฝากเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ และไม่มีสมุดคู่ฝากเหมือนกับการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ แต่ทั้งการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 และการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยต่างก็เป็นการฝากเงินแบบออมทรัพย์และฟรีค่าเปิดบัญชีกสิกรเหมือนกัน แต่ที่แตกต่างกันก็คือการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 สามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่าน K PLUS ไม่ต้องไปที่สาขา และยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่จุดบริการ K CHECK ID ได้ที่จุดบริการ อีกทั้งการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 สามารถใช้งานธุรกรรมทางการเงินได้ทันที ทั้งการโอน เติม จ่าย ก็ทำได้ผ่านทาง K PLUS และนอกจากนี้ยังมีดอกเบี้ยสูงถึง 1.5% สำหรับการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2566 อีกด้วย