เพิ่มความสะดวกในการลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์ ด้วยแอพลงทะเบียนซิม ais 2565

เมื่อก่อนจะลงทะเบียนซิมเพื่อใช้งานแต่ละที ก็ต้องไปที่ศูนย์ให้บริการ นอกจากจะต้องเดินทางแล้ว ยังต้องรอและมีขั้นตอนอีก แต่ในปี 2565 การลงทะเบียนซิมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเราสามารถลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเอง หรือลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์ ได้จากที่บ้าน เพราะ AIS เปิดให้บริการลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์ทางเว็บไซต์ และไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่ได้ เพราะ AIS บอกวิธีลงทะเบียนซิม ais ที่เข้าใจง่าย สามารถลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ AIS ยังเพิ่มความสะดวกมากขึ้นในการลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์ด้วยการลงทะเบียนซิม ais ผ่านทางแอพลงทะเบียนซิม ais เพียงดาวน์โหลดแอพลงทะเบียนซิม ais “myAIS” ในระบบ Android และ iOS และทำตามขั้นตอนของแอปพลิเคชั่นก็ลงลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเอง ลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์สำเร็จแล้ว ไม่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์บริการให้ยุ่งยากเลย  

 

เช็คบัตรประชาชนลงทะเบียนซิม ais เปลี่ยนเลขบัตรประชาชนลงทะเบียนซิม ais เปลี่ยนชื่อลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเอง

ปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ สำหรับคนที่ใช้ซิมการ์ดก็คือ เบอร์ ais ที่อยู่ในซิม ais เติมเงิน ซิม ais รายเดือน และซิม ais รายปี ไม่ตรงกับเลขบัตรประชาชนของผู้ใช้งาน หรือมีบัตรประชาชนของคนอื่นลงทะเบียนอยู่นั่นเอง แต่เราสามารถเปลี่ยนเลขบัตรประชาชนลงทะเบียนซิม ais เปลี่ยนชื่อลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองได้แล้ว โดยลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์ ลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเอง ผ่านทางระบบโทรศัพท์มือถือ โดยมีวิธีดังนี้ กด *165*5*เลขบัตรประชาชน# โทรออก เพื่อลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเอง แต่หากใช้วิธีนี้และยังไม่สามารถลงทะเบียนซิม ais เปลี่ยนเลขบัตรประชาชนลงทะเบียนซิม ais เปลี่ยนชื่อลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองได้ ให้ส่งเอกสารดังต่อไปนี้ หมายเลขที่ต้องการลงทะเบียนซิม ais ชื่อ – นามสกุล และเซ็นสำเนาบัตรประชาชนพร้อมกับระบุความประสงค์ในการลงทะเบียนซิม ais ใหม่ หลังจากนั้นส่งไปที่ [email protected]ais.co.th ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรประชาชนของเจ้าของเดิมในการลงทะเบียนซิม ais ใหม่ ดังนั้นไม่ว่าจะมีปัญหาซิม ais เติมเงิน ซิม ais รายเดือน และซิม ais รายปี ไม่ตรงกับเลขบัตรประชาชนของเรา ก็สามารถทำการแก้ปัญหาลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ตามวิธีที่กล่าวไป 

 

วิธีลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเอง ด้วยแอพลงทะเบียนซิม ais  2565

หากใครกำลังเปิดใช้งานซิม ais เติมเงิน ซิม ais รายเดือน และซิม ais รายปี ตอนนี้ไม่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์ AIS หรือ ที่ร้านรับลงทะเบียนซิมอีกต่อไป เพราะ AIS มีแอพลงทะเบียนซิม ais ที่เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่เปิดใช้งาน โดยมีขั้นตอนเปิดใช้งานลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองง่าย ๆ คือ 

  • ดาวน์โหลดแอพลงทะเบียนซิม ais “myAIS” 
  • เลือก “เปิดใช้ซิม” เลือกภาษาที่ต้องการ
  • เตรียมซิมการ์ด สแกนแถบบาร์โค๊ดบนซิม หรือหน้าซองของซิมเพื่อลงทะเบียนซิม ais
  • ใส่เบอร์โทรที่ต้องการลงทะเบียนซิม ais
  • เตรียมบัตรประชาชนยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน
  • ทำตามขั้นตอนเปิดใช้งานลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองในระบบ ก็เสร็จเรียบร้อย เริ่มใช้งานได้เลย