ลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเอง ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ง่าย ๆ ไม่ต้องไปที่ร้าน 2022

เมื่อก่อนพอได้ซิมมาใหม่สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือการลงทะเบียนเปิดใช้งานครั้งแรก ซึ่งต้องไปติดต่อศูนย์บริการ dtac ใกล้บ้าน เพื่อเปิดขอใช้บริการ แต่ในปี 2022 เราสามารถลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ 2 วิธี คือวิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง dtac ในมือถือ หรือลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ เพียงแค่ใส่ซิม dtac แบบเติมเงิน ซิม dtac รายเดือน และซิม dtac รายปี ลงในโทรศัพท์มือถือของตัวเอง และทำการเปิดใช้งานโดยการลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองได้เลย นอกจากการลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองจะช่วยให้ผู้ใช้บริการเครือข่าย dtac มีความสะดวก และรวดเร็วในการใช้งานแล้ว เครื่องข่าย dtac ยังมีบริการลงทะเบียนซิม dtac  และเช็คลงทะเบียนซิม dtac ในโทรศัพท์มือถืออีกด้วย สามารถตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนซิม dtac และแก้ไขการลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง และในบทความนี้จะมาพูดถึงการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ที่ทั้งสะดวกและใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีก็สามารถลงทะเบียนซิม dtac ในเปิดใช้งานได้เลย

 

วิธีลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ขั้นตอนลงทะเบียนซิม dtac รายเดือน ซิม dtac รายปี  2022

ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่สะดวกจะเดินทางไปลงทะเบียนที่ศูนย์บริการ dtac โดยวิธีลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ สามารถลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองที่บ้านได้เลย และมีลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ คือ เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น LINE และไปที่หน้าหลัก เลือกช่อง “ค้นหา” และพิมพ์คำว่า “dtac register” หลังจากนั้นให้ทำการทักแชทไป เช่น ลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเอง ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ระบบ LINE จะตอบอัตโนมัติ โดยขั้นตอนในการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ก็จะเตรียมเอกสารคือ บัตรประชาชนตัวจริง และซองซิม dtac รายเดือน และซิม dtac รายปีที่เราจะเปิดใช้งาน (ระบบลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์จะส่งรูปให้เราเตรียมเอกสารในการลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง ให้เราเตรียมเอกสารตามรูปที่ได้แนบมา) หลังจากนั้นทำการส่งหลักฐานกลับไปพร้อมกับบาร์โค้ดที่เราจะลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเอง และทาง dtac จะส่งกลับมาว่าจะให้พนักงาน VDO Call มาหาเรา เราก็ทำการขั้นตอนที่พนักงานบอก เพียงเท่านี้ก็ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเอง เสร็จเรียบร้อย 

 

แก้ปัญหาวิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง ลงทะเบียนซิม dtac ไม่ได้ 2022

ถึงแม้ว่าการลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองในช่องทางต่าง ๆ เช่น การลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์จะง่ายและสะดวก แต่ก็ยังมีหลายความเห็นในหัวข้อลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเอง pantip ว่าหลายคนมีปัญหาลงทะเบียนซิม dtac ไม่ได้ ลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองไม่ผ่าน เนื่องจากไม่สามารถ Upload รูปได้ หรือทำการ Upload รูปแล้วแต่รูปไม่ผ่าน และบางครั้งการลงทะเบียนซิม dtac แบบออนไลน์ก็มีปัญหาเกี่ยวกับระบบของแอปพลิเคชั่น ดังนั้นหากพบปัญหาลงทะเบียนซิม dtac ไม่ได้ ลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองไม่ผ่าน สามารถส่งเบอร์โทร พร้อมชื่อ นามสกุล โดยแจ้งข้อมูลไปที่ Inbox Community ทาง LINE หรือ Facebook และทาง dtac call center 1678 (ค่าบริการ 3 บาทต่อครั้ง)