ลงทะเบียนซิม true ออนไลน์ ลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง 2565

หลายคนคงเคยเจอปัญหานี้กันใช่ไหม ใช้ซิม true มานานแล้วแต่อยู่ ๆ ก็กลายเป็นว่าซิม true ที่กำลังใช้อยู่ตอนนี้เป็นชื่อของคนอื่น และยิ่งตอนนี้การทำธุรกรรมทางการเงินก็ต้องผูกกับเบอร์โทรของเจ้าของ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ตอนนี้จึงมีการลงทะเบียนซิม true เพื่อยืนยันตัวตนว่าซิม true ที่กำลังใช้อยู่เป็นของเราจริง ๆ โดยวิธีลงทะเบียนซิมก็มีทั้งแบบลงทะเบียนซิม true ที่ศูนย์ทรูใกล้บ้านทั่วประเทศ และลงทะเบียนซิม true ออนไลน์ หรือการลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง 2565 ซึ่งวิธีดังกล่าวช่วยให้เราไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลไปที่ศูนย์ทรูให้ยุ่งยาก เพียงติดต่อทางช่องทาง www.truemove-h.com ลงทะเบียนซิม ก็จะมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับลงทะเบียนซิม true ออนไลน์ ลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง 2565 โดยวิธีหลัก ๆ ตอนนี้ก็คือ ทาง call center 1242 บริการ True Care Chat ที่ https://chat.truecorp.co.th/ ตลอด 24 ชม. ติดต่อลงทะเบียนซิม true ออนไลน์ ลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง 2565 ทาง E – mail : [email protected] และลงทะเบียนซิม true ออนไลน์ ทาง facebook : https://www.facebook.com/TrueMoveH

 

วิธีเปิดใช้งานซิมทรูมูฟ ลงทะเบียนซิม true ครั้งแรก ยืนยันตัวตนซิม true ออนไลน์

วิธีเปิดใช้งานซิมทรูมูฟ ลงทะเบียนซิม true ครั้งแรกด้วยตัวเองง่าย ๆ โดยมีขั้นตอนคือ เตรียมบัตรประชาชนและซิม true ที่ต้องการลงทะเบียน เข้า link  https://trueservicecall.truecorp.co.th (การลงทะเบียนซิม true แนะนำให้ใช้โทรศัพท์มือถือในการลงทะเบียนซิม true) เมื่อเข้าสู่ระบบแล้วทำการยืนยันตัวตนโดยการถ่ายรูปตัวเอง และรูปบัตรประชาชน หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ทรูแนะนำขั้นตอนการลงทะเบียนซิม true เพียงเท่านี้เราก็สามารถลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง 2565 และยืนยันตัวตนซิม true ออนไลน์เสร็จเรียบร้อย

 

ลงทะเบียนซิม true เปลี่ยนชื่อลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง เมื่อซิม true ไม่ตรงกับบัตรประชาชน 2022

วิธีแก้ปัญหาซิม true ที่ใช้งานอยู่ไม่ตรงกับเลขบัตรประชาชน หรือการลงทะเบียนซิม true ไม่ตรงกัน ซึ่งเมื่อเกิดปัญหานี้ทำให้หลายคนมีปัญหาในการใช้งาน รวมถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานด้วย หลายคนใช้ซิม true เป็นเวลาหลายปีแต่ชื่อไม่ตรงกับซิม true เนื่องจากอาจจะไม่เคยลงทะเบียนซิม true มาก่อน หรือไปซื้อหน้าร้านจากตัวแทนต่าง ๆ หากเกิดปัญหานี้เราสามารถแก้ไขและลงทะเบียนซิม true เปลี่ยนชื่อลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง ไม่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์ โดยวิธีคือ 

  • โทรไปที่ call center 1242
  • ใช้บริการ True Care Chat ที่ https://chat.truecorp.co.th/ ได้ตลอด 24 ชม.
  • ติดต่อลงทะเบียนซิม true ออนไลน์ ลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง 2565 ทาง E – mail : [email protected]
  • ลงทะเบียนซิม true ออนไลน์ ทาง facebook : https://www.facebook.com/TrueMoveH

เราสามารถติดต่อได้ทางช่องทางเหล่านี้เพื่อลงทะเบียนซิม true ออนไลน์ ลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง 2565 และทางซิม true จะให้คำแนะนำและตอบกลับมาว่าเราต้องใช้เอกสารหรือมีข้อมูลจำเป็นอะไรบ้าง โดยทางซิม true จะรับลงทะเบียนซิม ช่วยดูแลและจัดการช่วยเหลือเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิม true ผ่านทางออนไลน์ หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove-h.com ลงทะเบียนซิม