บัตรกดเงินสดกรุงไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ในยุคข้าวยากหมากแพงที่เศรษฐกิจในประเทศไทยเอาแน่เอานอนไม่ได้ หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในยุคนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงนึกถึงบัตรกดเงินสดเป็นอย่างแรก แม้ว่าบัตรกดเงินสดจะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ผู้คนให้ความสนใจและสมัครเป็นจำนวนมากแต่ก็ยังคงมีคนจำนวนไม่น้องไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสดคืออะไรหรือไว้ใช้ทำอะไร บัตรกดเงินสดคือหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่มาในรูปแบบของบัตรเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการสามารถกดเงินออกเงินจากบัตรออกมาใช้ได้ง่ายและรวดเร็วทันใจขึ้นนั่นเอง ในขณะที่ทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งต่างให้ความสนใจและออกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดมาให้ผู้ใช้บริการเลือกใช้หลากหลายแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทยหรือบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเข้าบัญชีก็ถือเป็นบัตรที่ยังคงได้รับความนิยมจากผู้ใช้บริการจำนวนมาก โดยจุดเด่นของบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเข้าบัญชีนอกจากที่คุณจะสามารถจะสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้อย่างรวดเร็วทันใจในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างเป็นธรรมแล้ว คุณยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดกรุงไทยใบเดียวกันนี้รูดเพื่อผ่อนสินค้าหรือบริการจากร้านค้าหรือบริษัทที่ร่วมรายการได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นบัตรใบเดียวที่คุ้มค่าและครอบคลุมการใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลาย อีกทั้งทางธนาคารยังเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยได้ไม่ยาก ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรกดเงินสดกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ที่เว็ปไซต์ธนาคารหรือในกรณีที่มีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าบัตรกดเงินสดกรุงไทยเพื่อขอคำปรึกษาหรือรับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรเงินสดกรุงไทยได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยอนุมัติยากไหม

เชื่อว่าหลายคนที่ประกอบอาชีพที่ไม่ได้รับรายได้ประจำก็คงจะเคยประสบกับปัญหาที่ว่ายื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดหรือขอสินเชื่อจากธนาคารเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านสักที สำหรับใครที่ประกอบอาชีพอิสระและไม่มีสลิปเงินเดือนแต่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เนื่องจากทางธนาคารเปิดโอกาสให้คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้เพียงแค่คุณมีสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20 บริบูรณ์เป็นต้นไปและมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดกรุงไทยก็สบายใจได้เลย  ในกรณีที่คุณเป็นพนักงานที่รับรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นบริษัทไหนก็ตาม คุณจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 12,000 บาทและมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยได้ แต่สำหรับใครที่ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว คุณก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้เช่นเดียวกัน โดยทางธนาคารกรุงไทยได้กำหนดเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดกรุงไทยไว้ว่าคุณจะต้องมีรายได้เฉลี่ยอย่างน้อยเดือนละ 20000 บาทและกิจการจะต้องมีอายุตั้งแต่ 2 ปีเป็นต้นไปจึงจะสามารถลงทะเบียนสมัครได้ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตาม หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดกรุงไทยก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาลงทะเบียนสมัครได้เลย

 

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยอนุมัติเร็วทันใจ

สำหรับผู้ที่สนใจบัตรกดเงินสดกรุงไทยหลายคนก็อาจจะกำลังสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทยอนุมัติกี่วันหรือในกรณีที่สมัครไปแล้วจะทำอย่างไรให้ทางธนาคารอนุมัติกดเงินสดให้คุณ ในส่วนของการอนุมัติบัตรเงินสดกรุงไทย คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตั้งกระทู้หาทางลัดเกี่ยวกับการอนุมัติบัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลา ต้องบอกเลยว่านอกจากที่คุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดกรุงไทยที่ทางธนาคารกำหนด สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือเอกสารประกอบการสมัครที่คุณยื่นไปตอนลงทะเบียนนั่นเอง โดยทั่วไปแล้วทางธนาคารจะพิจารณาบัตรกดเงินสดจากคุณสมบัติของผู้สมัครและเอกสารประกอบที่คุณยื่นไป หากคุณมีคุณสมบัติครบตรงตามเงื่อนไขและเตรียมเอกสารครบถ้วนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางธนาคารจะไม่อนุมัติบัตรกดเงินสดกรุงไทยให้แก่คุณ สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติ โดยทั่วไปแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 5 วันทำการเท่านั้น ซึ่งคุณสามารถเช็คผลอนุมัติบัตร ktc หรือบัตรกดเงินสดกรุงไทยทางออนไลน์ได้ผ่านทางเว็ปไซต์ KTC หรือติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดกรุงไทยเพื่อสอบถามสถานะบัตรของคุณได้เช่นเดียวกัน

 

บัตรกดเงินสดกรุงไทยคิดดอกเบี้ยอย่างไร มีค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง

แน่นอนว่าหลายคนที่สมัครบัตรเงินสดกรุงไทยก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารเรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมอะไรบ้างจากผู้ใช้บริการบ้าง สำหรับอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการจะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อคุณกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดกรุงไทยออกมาใช้เท่านั้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ยการกดเงินสดผ่านบัตรเงินสดกรุงไทยเริ่มต้นเพียงแค่ 0.93% ซึ่งถือเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ยของผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทเดียวกันจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน อีกทั้งในกรณีที่คุณไม่ได้กดเงินจากบัตรกดเงินสดกรุงไทยออกมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมอื่นๆจากคุณ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่ได้มีเงินเก็บหรือเงินสำรองก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยไว้ก่อนแล้วค่อนกดเงินออกมาใช้ยามจำเป็นก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

 

ใช้บัตรกดเงินสดกรุงไทยอย่างไรให้คุ้มค่า

จากสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกในปี 2564 ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชืิ้อไวรัสโควิด-19 ที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้สถานการณ์จะเป็นอย่างไรส่งผลให้หลายคนที่การเงินติดขัดเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อมาประคับประคองซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทยก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนเลือกใช้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยที่มาพร้อมกับดอกเบี้ย ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังจะตัดสินใจใช้เงินจากบัตรเงินสดกรุงไทย เราขอแนะนำให้คุณวางแผนทางการเงินของคุณอย่างรอบคอบและกดเงินมาใช้เท่าที่จำเป็น หากคุณไม่อยากมานั่งปวดหัวกับการหมุนเงินจ่ายธนาคารนั่นเอง