บัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดดีไหม ใช้ทำอะไรได้บ้าง

แม้ว่าในปัจจุบันธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งต่างก็ให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการหมุนเวียนเงินและเป็นที่นิยมของคนในสังคมไม่น้อย หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินในเครือกรุงศรีกรุ๊ปเป็นลำดับต้นๆ ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตลอดปี 2564 ที่อาจจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของประเทศไทยในช่วงไตรมาสแรกของปี 2565 หรือปี 2022 หลายคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในครั้งนี้จึงเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อมาประคับประคองและเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ได้อย่างราบรื่นและหนึ่งทางเลือกที่ผู้คนให้ความสนใจนั่นก็คือบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่คุณสามารถใช้บัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดออกมาใช้ยามฉุกเฉินได้ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุด 15% ต่อปีซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำหากเทียบกับผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดประเภทเดียวกันจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินอื่นๆ นอกเหนือจากการใช้บัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวันแล้ว บัตรกดเงินสด first choice ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายที่คุณสามารถใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใบเดียวกันรูดเพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าจากร้านค้าหรือบริษัทชั้นนำที่ร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย การสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดต้องเตรียมอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็คงอยากจะทราบว่าทางสถาบันทางการเงินกำหนดเงื่อนไขการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดไว้อย่างไรหรือจะต้องเตรียมอะไรบ้างในการลงทะเบียนทำบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสด สำหรับใครที่กำลังสงสัยสิ่งเหล่านี้อยู่ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตั้งกระทู้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นๆให้เสียเวลา โดยปกติแล้วการทำบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดไม่ได้มีเงื่อนไขการสมัครที่ซับซ้อนอย่างที่คิดเพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 20-55 ปีบริบูรณ์ที่มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 10000 บาทเป็นต้นไปไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำ อาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถลงทะเบียนทำบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดได้ไม่ยาก ในส่วนของเอกสารที่ใช้ในการสมัครก็ไม่เยอะเหมือนการทำบัตรหรือขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินอื่นๆ เอกสารหลักที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือหลักฐานรับรองเงินเดือนและรายการเดินบัญชีธนาคารอย่างน้อย 6 เดือนเพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้แล้ว

 

บัตรเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดใช้ยากไหม

หลังจากที่ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อนุมัติบัตรเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดให้แก่คุณ แน่นอนว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่หรือจะสามารถใช้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยกดตู้ไหนได้บ้าง สำหรับวงเงินบัตรเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดที่แต่ละคนได้รับอนุมัติจากทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นต้องบอกเลยว่าแต่ละคนจะได้รับวงเงินที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรที่คุณสมัครและปัจจัยอื่นๆที่ทางสถาบันทางการเงินใช้ในการพิจารณาไม่ว่าจะเป็นรายได้ต่อเดือนหรือความสามารถในการชำระหนี้ของคุณนั่นเอง ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบวงเงินของบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดของคุณได้ผ่านทางแอพลิเคชัน UCHOOSE , SMS หรือติดต่อศูนย์ดูและสมาชิกบัตรกดเงินสด first choice ได้โดยตรง ในส่วนของการใช้งานบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดคุณสามารถใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จากตู้ ATM ของธนาคารทุกแห่งทั่วประเทศโดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะต้องใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ําครั้งละ 1,000 บาท สูงสูงไม่เกิน 300,000 บาทต่อวันหรือตามวงเงินคงเหลือในบัตรของคุณเท่านั้นจึงจะสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้

 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดออนไลน์อย่างไรให้อนุมัติ

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน มนุษย์ได้นำนวัตกรรมต่างๆเข้มาพัฒนาสิ่งรอบตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้คนในสังคมสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เช่นเดียวกันกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยก็ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาเว็ปไซต์และแอพลิเคชันให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินรวมถึงการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดก็สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในการลงทะเบียนทำบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ นอกเหนือจากคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครแล้ว เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็สำคัญไม่แพ้กันเพราะเอกสารเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่จะช่วยยืนยันได้ว่าข้อมูลที่คุณลงทะเบียนสมัครและคุณสมบัติส่วนตัวของคุณตรงกับเงื่อนไขของบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดนั่นเอง เพระาฉะนั้นสำหรับใครที่สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามที่ทางสถาบันทางการเงินกำหนดและเตรียมเอกสารครบถ้วนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางสถาบันทางการเงินจะไม่อนุมัติบัตรให้แก่คุณ

 

บัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดคิดดอกเบี้ยอย่างไร

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่อยู่ภายใต้เครือกรุงศรีกรุ๊ป สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนของดอกเบี้ยก็สบายใจได้เลย อัตราดอกเบี้ยบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดที่ทางสถาบันทางการเงินเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการค่อนข้างเป็นธรรมและอยู่ในเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด อีกทั้ง ในกรณีที่คุณไม่ได้ใช้บัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดออกมา ทางบริษัทก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆเพิ่มเติม เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ไม่มีเงินเก็บหรือเงินสดสำรองก็สามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไว้ก่อนแล้วค่อยใช้บัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดออกมายามฉุกเฉินก็ไม่เสียหาย