รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยกับอัตราลดดอกเบี้ยพิเศษ

บ้านถือว่าเป็นทรัพย์สินที่กว่าจะได้มานั้นต้องมีความพยายามและอดทนทำงานหนักเป็นอย่างสูง เพราะมันคือทรัพย์สินที่มีมูลค่ามากและมีค่าใช้จ่ายที่สูงตามมาเช่นกันเช่นเงินดาวน์ และค่าผ่อนชำระในแต่ละงวดก็เป็นเงินที่มีมูลค่าไม่น้อยเลยนั่นเอง จนบางทีก็เกิดปัญหาการเงินขึ้นในครอบครัวได้เช่นกัน ดังนั้นหลายๆท่านคงมีความต้องการบางอย่างที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระหนี้ให้แก่ท่านได้นั่นก็คือการขอสินเชื่อบ้านนั่นเอง และในวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับข้อเสนอที่น่าสนใจเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อรับเป็นเงินสดได้โดยที่ท่านยังมีบ้านให้อยู่อาศัยเหมือนเดิมเพื่อที่ท่านจะนำเงินไปใช้จ่ายหรือแก้ปัญหาเรื่องหมุนเงินของท่านนั่นเอง ซึ่งรีไฟแนนซ์บ้านที่เราจะมาแนะนำท่านนั่นก็คือรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยและท่านจะได้ทราบถึงรายละเอียดของการไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยว่าเป็นอย่างไรรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2566มีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิมดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 กรุงไทยจะถูกไปจากเดิมหรือไม่กรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านใช้เอกสารอะไรบ้างรวมถึงวิธีการและขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยเป็นอย่างไรนั่นเอง

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยกับข้อเสนอดีๆ

โดยคาดว่าในปี2566(2023)ที่จะถึงนี้ทางธนาคารกรุงไทยจะมีสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยที่มีวงเงินที่อนุมัติให้แก่ท่านเต็มจำนวนราคาของทรัพย์สินของท่านโดยที่จะมีดอกเบี้ยเริ่มต้นในปีแรกๆอยู่ที่3.00%ต่อปีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ และจะมีประกันให้ท่านเลือกว่าจะทำหรือไม่ทำก็ได้ โดยที่หากท่านทำประกันนั้นจะมีค่าดอกเบี้ยอยู่ที่3%โดยที่ปีแรกจะเป็นการไม่เสียดอกเบี้ย และหากท่านเลือกที่จะไม่ทำประกันนั้นจะมีดอกเบี้ยปีที่สองอยู่ที่3.25%ต่อเดือน และการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั้นท่านไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันแต่อย่างใด และมีเอกสารที่น้อยมากหากเทียบกับการรีไฟแนนซ์บ้านจากบริษัทอื่น ซึ่งท่านสามารถศึกษาดูรีวิวการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ที่รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย pantipได้อีกด้วย

คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์ขอกู้รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยมีอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจหรืออยากขอกู้รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั้นท่านจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 1.มีเงินเดือนหรือรายได้ประจำที่แน่นอน หรือเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวที่สามารถชำระหนี้คืนได้ 2.เป็นผู้ที่บรรลุนิติภาวะ โดยการสมรส หรือมีอายุ20ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 3.สามารถกู้ร่วมได้โดยที่อายุผู้กู้ร่วมนั้นจะต้องไม่เกิน65ปี 4.ไม่มีประวัติเสียหายทางการเงิน ไม่มีหนี้สินล้นตัว 5.ผู้กู้ร่วมต้องมีความสามารถชำระเช่นเดียวกับผู้กู้ โดยที่เอกสารในการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยมีดังนี้ 1.สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้และผู้กู้ร่วม 2.สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้และผู้กู้ร่วม 3.สเตทเมนต์ยอนหลังของผู้กู้และผู้กู้ร่วม 4.ใบอนุญาตปลูกสร้างอาคาร ถ้าหากท่านมีเอกสารพร้อมแล้วท่านก็ทำการติดต่อธนาคารกรุงไทยเพื่อมาประเมินทรัพย์สินของท่านได้เลยทุกสาขา