สินเชื่อ wealthi คืออะไรไปหาคำตอบพร้อมๆกัน

ต้องยอมรับเลยในยุคที่มีสมาร์ทโฟนเข้ามาเป็นปัจจัยในการใช้ชีวิตมากขึ้นนั่น ทำให้หลายคนก็มีชีวิตที่ดีขึ้นหลายๆด้านเพราะมันทำให้เราได้รับข่าวสารได้ง่ายสะดวกรวดเร็วยังรวมไปถึงการหาเงินเช่นการทำธุรกิจออนไลน์ก็สามารถทำได้สะดวกรวดเร็ว และอีกหนึ่งเรื่องที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือการทำธุรกรรมต่างๆที่เกี่ยวกับการเงินนั่นเอง โดยที่สมัยนี้เราไม่ต้องเดินทางไปธนาคารหรือแทบจะไม่ต้องเดินไปโอนเงินที่ตู้ ATM กันอีกแล้วนั่นเอง ซึ่งทำให้บริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการเงินต่างๆในปัจจุบันนั้นเล็งเห็นช่องทางที่จะทำให้ชีวิตท่านง่ายเข้าไปอีกนั่นก็คือการเปิดบริการยืมเงินผ่านแอพเกิดขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็มีหลายๆค่ายที่ให้บริการในรูปแบบนี้ และในวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับการขอกู้เงินออนไลน์ที่ทั้งง่ายสะดวกรวดเร็วโดยการยืมเงินผ่านแอพนั่นก็คือแอพ wealthi(เวลธ์ติ)โดย wealthiเป็นสินเชื่อที่เราอยากแนะนำท่านให้รู้จักเป็นอย่างมากหากท่านมีสมาร์ทโฟนใช้ ซึ่งวันนี้เราจะขอแนะนำถึงวิธีการสมัครรวมถึงการดาวน์โหลดติดตั้งต่างๆเพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องกลัวว่าสมัคร wealthi ไม่ผ่านนั่นเอง ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกับwealthกันเลย

wealthiมีดีอย่างไร

หลายๆคนคงมีคำถามว่าทำไมเราจึงต้องเลือกwealthiเป็นทางเลือกในการขอสินเชื่อในหัวข้อนี้เราจะมาหาคำตอบกัน โดยก่อนอื่นเลยwealthi สินเชื่อตัวนี้จะมีข้อดีคือwealthiจะให้วงเงินท่านสูงคือ50,000บาท โดยที่จะมีดอกเบี้ยต่ำ และเป็นการกู้เงินระยะสั้นๆเพียง15วัน โดยที่ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ในการค้ำประกันแต่อย่างใดรวมถึงบุคคลค้ำประกันด้วย ไม่มีการคิดค่าบริการได้เงินเต็มจำนวนอนุมัติภายใน 5นาทีและรอรับเงินภายใน48ชั่วโมง เวลธ์ติได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลังดังนั้นแสดงว่าเวลธ์ตินั้นเป็นแอพยืมเงินได้จริงแน่นอนและเชื่อถือได้นั่นเอง และที่สำคัญท่านยังสามารถหาอ่านรีวิวจากผู้ใช้งานจริงได้ทางออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย 

มีวิธีเข้าถึงสินเชื่อwealthiได้อย่างไร 

โดยอันดับแรกนั้นท่านต้องทำการดาวน์โหลดแอพ wealthiมาก่อนโดยจะมีทั้งระบบปฏิบัติการ ios และ android เมื่อทำการดาวน์โหลดwealthiโมาแล้วให้ท่านกรอกข้อมูลเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติ ระบบจะทำการประมวลผลประมาณ10นาที หลังจากผ่านการพิจารณาก็ทำการส่งเอกสารหรืออัพโหลดเอกสารนั่นเองประมาณ4 นาที หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จากwealthiจะทำการติดต่อกลับมาหาท่านเพื่อสัมภาษณ์ท่าน หลังจากนั้นวงเงินจะอนุมัติและจัดส่งให้แก่ท่าน ไม่เกิน48ชั่วโมงก็เป็นอันเสร็จสิ้น